Lê Đại Phát : Nghệ Nhân Nail 9x với các tác phẩm Chân dung trên móng tay
Lê Đại Phát . Được biết đến là Một trong những nghệ nhân Nail có tiếng ở TP.HCM với nhiều tác phẩm nail độc đáo từ nhiều thể loại khác nhau, mang đến cho người xem một góc nhìn rất khác đối với nghề Nail. Đặc biệt nhất phải nói đến các tác phẩm vẽ chân dung trên móng vô cùng tinh tế của Lê Đại Phát,  chúng ta hãy cùng tìm hiểu và chiêm ngưỡng nhé 

Tác phẩm " Thor " được đầu tư khá công phu với những chi tiết vô cùng nhỏ, và đặc biệt là kích thước của chân dung, tuy nhỏ nhưng vẫn thể hiện thần thái chân thật của nhân vật 

Một số tác phẩm khác của Nghệ Nhân 9x Lê Đại Phát 

Chi tiêt được thể hiện khá cầu kì và đòi hỏi một kĩ thuật vẽ rất cao 


Tổng thống Donal Trump qua nét vẽ của Lê Đại Phát 


Phát chia sẽ, tuy là một kĩ thuật khó, nhưng nếu mọi người được học, được tiếp cận thường xuyên, thì nó cũng chả khó gì mấy, Phát đã đào tạo rất nhiều học viên, và chưa có ai là không làm được, chỉ cần bạn chịu khó, kiên trì một chút, và thêm một tí đam mê, bạn sẽ làm được, đừng nản .

Chân dung hoạ sĩ 9x Lê Đại Phát

 

Bài viết khác

Câu chuyện của Lê Đại Phát – người sáng lập ra học viên nail Kami Academy là một ví dụ của việc “nếu không sinh ra ở vạch đích, hãy nỗ lực để về đích sớm nhất. Có nhiều người may mắn sinh ra ở vạch đích và thành công đến với họ chỉ trong … Đọc tiếp "Lê Đại Phát – Chàng trai tay trắng lập nghiệp thành công với ngành nail Việt"
GIỖ TỔ NGÀNH NAIL : là sự kiện tri ân tổ nghiệp nghề làm đẹp móng, được tổ chức hàng năm vào ngày 20/12 bởi cty HTV Sự kiện được tổ chức song song với cuộc thi HTV Nail Cup, quy tụ nhiều Nghệ sĩ Nail cũng như các bạn yêu Nail, tạo ra một … Đọc tiếp "Sự kiện Giỗ Tổ Nghề Nail lần 3 2019"